[Giải mã giấc mơ] Mơ thấy sóng thần điềm báo gì? Đánh con gì?

Sóng thần là một hiện tượng tự nhiên gây ám ảnh cho con người vì những gì nó gây ra rất khủng khiếp. Vậy nên việc nằm mơ thấy sóng thần khiến người mơ cảm thấy rất sợ hãi và lo lắng. Tuy nhiên bạn đã biết điềm báo sau giấc mơ này là gì? Hãy cùng shredadventures.com giải mã giấc mơ thấy sóng thần qua bài viết dưới đây nhé!

I. Ý nghĩa của giấc mơ thấy sóng thần

Mơ thấy sóng thần với nhiều điềm báo khác nhau

Sóng thần là một hiện tượng tự nhiên gây ám ảnh cho toàn nhân loại, ở những nơi mà nó xuất hiện. Sóng thần là những đợt sóng to với tốc độ di chuyển nhanh càn quét hết mọi thứ trên diện rộng có thể gây thương tích mất mát về người và của.

Vậy nên sóng thần được xem là một cơn ác mộng, mang tới điềm xấu tới con người. Tuy nhiên ý nghĩa đằng sau giấc mơ này là gì?

Theo nhiều chuyên gia giải mã giấc mơ cho rằng mơ thấy sóng thần cho thấy bạn đang bị choáng ngợp bởi những cảm xúc tiêu cực kìm nén bấy lâu  và bạn đang cố gắng tìm kiếm lối thoát cho riêng mình. Sự bất ổn này gây cho bạn sự buồn chán trong công việc và cuộc sống.  

Để hiểu rõ hơn về giấc mơ thấy sóng thần hãy cùng đi giải mã chi tiết về những hoàn cảnh khác nhau xuất hiện giấc mơ nhé! 

II. Luận giải chi tiết giấc mơ thấy sóng thần

1. Mơ thấy sóng thần xuất hiện bất ngờ

Mơ thấy sóng thần xuất hiện bất ngờ cho thấy bạn đang bất ngờ và choáng ngợp với một vấn đề nào đó xảy ra khiến bạn bị tổn thương nghiêm trọng. Vậy nên hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để đối mặt bạn nhé!

2. Mơ mình bị sóng thần cuốn trôi

Mơ bị sóng thàn cuốn trôi là điềm báo không may

Mơ thấy sóng thần cuốn trôi cho thấy điềm báo không may mắn đến với bạn, có thể sắp tới bạn sẽ gặp nhiều rắc rối khó khăn bủa vây. Vậy nên bạn hãy cố gắng mạnh mẽ dũng cảm để đối mặt với mọi chuyện nhé!

3. Mơ thấy mình sống sót sau trận sóng thần

Thực sự đây là giấc mơ may mắn đến với bạn trong cuộc sống cũng như công việc. Những cố gắng và nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp và bạn sẽ đón nhận được nhiều thành công. 

4. Mơ quan sát sóng thần từ xa

Đây là giấc mơ cảnh báo những vấn đề xấu liên quan đến thành viên trong gia đình của bạn sẽ phát sinh trong thời gian tới. Rất có thể bạn sẽ xảy ra xung đột hoặc cãi vã với thành viên nào đó. Vậy nên hãy giữ bình tĩnh tránh làm hỏng mối quan hệ này nhé!

5. Mơ thấy một trận sóng thần rất lớn

Điều này cho thấy bạn sẽ có sự thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn, điều mà bạn đang chờ đợi cũng sẽ sắp thành hiện thực. Mặc dù những thay đổi này bất ngờ nhưng thực sự nó rất tốt với bạn trong tương lai đó!

6. Nằm mơ thấy mọi người bị sóng thần cuốn trôi

Mơ thấy mọi người bị sóng thần cuốn trôi cho thấy sức khỏe của bạn hoặc người thân đang không được tốt cho lắm. Vậy nên hãy dành thêm thời gian để chăm sóc cho bản thân mình cũng như người thân của mình nhé!

7. Mơ mình lướt ván trên sóng thần

Đây thực sự là điềm báo may mắn đến với bạn, tượng trưng cho sự tự tin mà bạn sẵn sàng đối mặt trong cuộc sống. Dù cho xảy ra tình huống nào bạn cũng có thể dễ dàng vượt qua và biến tiêu cực thành lợi thế để bứt phá. 

8. Mơ thấy chống chọi với sóng thần

Mơ thấy chống trọi với sóng thần cho thấy bạn khá áp lực

Có thể thấy được cuộc sống của bạn đang có quá nhiều trách nhiệm đè nặng, và trách nhiệm này cũng là cơ hội để bạn thể hiện bản thân mình. Vậy nên hãy kiên  trì để đạt được mọi thứ mà mình muốn nhé!

9. Mơ người nhà mất tích sau sóng thần

Điềm báo này cho thấy bạn nên quan tâm hơn đến gia đình của mình. Thời gian vừa qua có lẽ bạn hơi lơ là gia đình mình khiến họ cảm thấy lạc lõng và buồn. Hãy quan tâm hơn đến họ nhé!

10. Nằm mơ mình dập tắt được sóng thần

Mơ thấy mình dập tắt được sóng thần cho thấy cuộc sống hiện tại của bạn đang rối ren, nhưng đừng quá lo lắng vì điềm báo may mắn sắp đến rồi. Thời gian tới bạn sẽ làm chủ được cuộc sống của mình, và nó cũng đi theo sự sắp xếp của bạn. 

III. Nằm mơ về sóng thần đánh con gì?

Nằm mơ thấy sóng thần đánh con 85

Mơ thấy sóng thần là một giấc mơ thú vị khi nó mang đến nhiều con số may mắn có thể giúp bạn đổi vận của mình. Hãy thử sức với những con số sau:

 • Nằm mơ thấy sóng thần: 85.
 • Nằm mơ thấy sóng đánh dữ dội: 37.
 • Mơ thấy sóng thần đứng yên: 63
 • Ngủ mơ thấy sóng thần nhấn chìm tất cả những thứ mà cơn sóng này đi qua: 33.
 • Nằm mơ sóng thần giết chết nhiều người : 13-88.
 • Mơ thấy thoát khỏi sóng thần: 10-01
 • Chiêm bao thấy chết bởi sóng thần: 90-90
 • Mộng thấy sóng thần cuốn trôi mọi thứ: 05-55
 • Nằm mơ sóng thần nhưng không ai phải chết: 17
 • Chiêm bao thấy sóng thần đổ bộ vào nhà: 19-29
 • Nằm mơ thấy sóng thần có cả sấm sét: 03-31
 • Sóng thần đến một cách bất ngờ trong mơ: 56
 • Mơ người nhà bị mất tích sau sóng thần: 74-77
 • Chiêm bao thấy dập tắt được sóng thần: 60-06
 • Mơ thấy mình đang chạy trốn sóng thần: 13
 • Mơ thấy sóng thần liên tiếp ập đến: 45
 • Ngủ mơ thấy một mình chống chọi với sóng thần: 97-79

*Những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo*

IV. Lời kết

Trên đây là toàn bộ những giải mã về giấc mơ thấy sóng thần được nhiều bạn tìm hiểu. Hy vọng những giải mã này sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn đã đón đọc! Chúc các bạn may mắn!