Giải mã mơ thấy đàn chó điềm báo gì? Lành hay dữ?

Chiêm bao thấy đàn chó là một trong những giấc mơ thú vị mà nhiều người thường xuyên mơ thấy. Vậy đã bao giờ khi tỉnh giấc bạn thắc mắc rằng giấc mơ thấy đàn chó vừa rồi có ý nghĩa và điềm báo gì không? Hãy cùng shredadventures.com đi tìm hiểu ý nghĩa, điềm báo và những con số may mắn khi nằm mơ thấy giấc mơ này qua bài viết sau đây.

I. Ý nghĩa khi nằm mơ thấy đàn chó

Mơ thấy đàn chó vừa là điềm lành, vừa là điềm xấu
Chó là loài động vật gần gũi với con người vì thế mà chúng ta thường xuyên bắt gặp hình ảnh chú chó trong mỗi giấc mơ. Thông thường mỗi giấc mơ đều ẩn chứa những ý nghĩa và điềm báo tốt hoặc xấu. Để biết được ý nghĩa điềm báo khi chiêm bao thấy đàn chó là tốt hay xấu bạn cần ghi nhớ rõ những tình tiết, sự vật, hiện tượng và hoàn cảnh, cụ thể:

1. Nằm ngủ mơ thấy một đàn chó con mới đẻ

Khi bạn mơ thấy giấc mơ này thì đây là một điềm báo may mắn dành cho bạn. Giấc mơ này cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn và bạn không phải buồn phiền hay lo lắng những vấn đề gì. Nhìn chung, thời gian sắp tới rất tươi sáng đang chờ đợi bạn.
Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắn nhủ bạn tương lai mới là điều quan trọng chứ không phải quá khứ. Chính vì thế những chuyện gì đã trôi qua thì bạn hãy để nó yên nghỉ.

2. Mộng thấy đàn chó chạy vào nhà

Người xưa đã có câu “chó vào nhà thì sang” vì thế khi mơ đàn thấy chó chạy vào nhà thì bạn đừng quá lo lắng khi mơ thấy giấc mơ này.
Đây là giấc mơ cho thấy thời gian gần đây mọi dự định tính toán của bạn đang diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi bởi bên cạnh bạn đang được nhiều quý nhân giúp đỡ. Giấc mơ này còn cho thấy sắp tới bạn sẽ có nhiều quý nhân đến nhà chơi, chính vì thế bạn hãy đón tiếp họ thật tốt vì họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc.

3. Chiêm bao thấy đàn chó trắng

Nếu bạn mơ thấy đàn chó trắng chứng tỏ bạn luôn được bạn bè, mọi người xung quanh yêu quý bới tình thân thiện, hòa đồng cởi mở và rất biết cách cư xử. Tuy nhiên đây cũng là giấc mơ nhắc nhở bạn nên cẩn thận nếu không bạn sẽ bị kẻ gian lợi dụng.

4. Ngủ mơ thấy đàn chó màu đen

Đây là giấc mơ mang đến điềm báo khá xui xẻo trong công việc
Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ thì khi nằm mơ thấy một đàn chó đen thì đây là một giấc mơ không may mắn. Trong thời gian sắp tới, công việc của bạn sẽ bị người nào đó hãm hại dẫn đến thường xuyên gặp phải rắc rối. Chính vì thế, thời gian này bạn nên cẩn thận với những kẻ tiểu nhân xung quanh bạn.

5. Ngủ mộng thấy đàn chó màu vàng

Mơ thấy đàn chó màu vàng là giấc mơ có ý nghĩa sắp tới bạn sẽ nhận được nhiều tin vui. Các thành viên trong gia đình bạn thời gian này gặp được nhiều điều may, mọi người luôn yêu thương và đối xử tốt với nhau.
Bên cạnh đó, giấc mơ này còn cho thấy bạn là người sống hướng ngoại, thân thiện và hào thuận với những người xung quanh.

6. Chiêm bao thấy đàn chó bị chết

Hầu như những giấc mơ liên quan đến cái chết đều không mang đến điều may mắn, chiêm bao thấy đàn chó chết cũng vậy. Trong việc bạn đang đối mặt với nhiều khủng hoảng và khó khăn, điều này khiến cho bạn luôn cảm thấy rất mệt mỏi. Do đó, bạn nên mạnh mẽ đối mặt và vượt qua để bước đến một tương lai tươi sáng hơn. Đặc biệt thời gian này bạn nên tạm hoãn lại những dự định, kế hoạch vì thời gian này sẽ không đem lại cho bạn lơi nhuận.

7. Nằm ngủ mơ thấy chó cắn nhau

Chiêm bao thấy đàn chó đang cắn nhau là giấc mơ khuyên bạn không nên tin người, đừng để những lời lẽ ngon ngọt dụ dỗ bạn vì đó có thể là con dao hai lưỡi gây ra nhiều ảnh hưởng xấu.
Bên cạnh đó, thời gian này bạn nên tránh xảy ra những mâu thuẫn, đố kỵ khi làm việc thay vào đó bạn nên thoải mái, cư xử ôn hòa dù có mâu thuẫn xảy ra thì mọi người xung quanh bạn cũng nghĩ tốt cho bạn.

8. Mộng thấy đàn chó đang ăn rắn

Bạn nên cẩn thận với sự nhòm ngó của những người xung quanh
Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang quyết định thực hiện một dự án sai lầm cho dù mọi người xung quanh bạn đã cố gắng ra sức ngăn cản.
Ngoài ra, giấc mơ này còn nhắc nhở bạn nên để ý đến mọi chuyện xung quanh vì có thể đang có ai đó nhòm ngó và có ý định chơi xấu bạn.

9. Ngủ mơ thấy chó đang bú mẹ

Giấc mơ này cho biết bạn là một người rất biết cách cư xử, sống hòa nhã và chỉ muốn có một cuộc sống an nhiên. Chính vì thế mà bạn có nhiều mối quan hệ tốt, những mối quan hệ này sẽ giúp bạn rất nhiều trong tương lai.

II. Ý nghĩa một số giấc mơ về chó khác

 • Chiêm bao thấy đàn chó đang ăn: Giấc mơ này cho thấy lòng bạn đang trống trải, bấy lâu nay bạn vẫn chưa tìm được một người bạn đời thật sự.
 • Mơ thấy bản thân đang bị cả đàn chó đuổi: Giấc mơ này là lời khuyên trong công việc bạn không nên quá nóng vội.
 • Mộng thấy đàn chó đang chơi đùa ngoài sân: Đây là giấc mơ cho thấy vận may của bạn đang tới từ công việc cho đến chuyện tình cảm, gia đình.
 • Mơ thấy đang đi bán cả đàn chó: Giấc mơ này cho thấy trong thời gian tới mọi chuyện sẽ ập tới khiến bạn trở tay không kịp cho dù trước đó bạn đã chuẩn bị sẵn sàng.
 • Mơ thấy đang đi mua đàn chó: Giấc mơ này là một điềm báo tốt lạnh, thời gian tới bạn sẽ nhận được rất nhiều tin vui.
 • Mơ thấy hôn chó con: Đây là giấc mơ cho thấy những dự định, mơ ước của bạn trong thời gian này nhanh chóng sẽ được thực hiện.
 • Mơ thấy chó con bị ốm: Giấc mơ này chính là lời nhắc nhở bạn nên chú ý đến vấn đề sức khỏe của bạn thân.

III. Chiêm bao thấy đàn chó đánh số gì may mắn?

Giấc mơ này còn ẩn chứa các con số lô đề may mắn
Bên cạnh những điềm báo thì những giấc mơ về chó cũng mang tới cho người mơ những con số may mắn trong các trò chơi, cụ thể:
 • Nằm mơ thấy cả đàn chó bị dại đánh ngay cặp số 07, 23
 • Chiêm bao thấy đàn chó đốm chọn ngay cặp số may mắn 09, 32
 • Đánh ngay số 11 khi ngủ mơ thấy một đàn chó hoang
 • Mộng thấy đàn chó đang ăn đánh ngay số 19
 • Ngủ mơ thấy bị đàn chó cắn chọn ngay số 29.
 • Chọn ngay số 80 khi bạn mơ thấy mình mua cả đàn chó
Hy vọng với những chia sẽ bên trên đã phần nào giúp các bạn biết thêm được những ý nghĩa, điềm báo và cả con số may mắn khi nằm mơ thấy đàn chó.