Giải mã giấc mơ thấy ngựa hên hay xui? Đánh con gì?

Khoa học đã chứng minh rằng mơ là hiện tượng khi chúng ta quá mệt mỏi sau một ngày là việc sẽ dẫn đến những giấc mơ. Tuy nhiên, theo quan niệm của người xưa thì mơ lại mang nhiều điềm báo, đặc biệt là khi mơ thấy ngựa. Vậy chiêm bao thấy ngựa có điềm báo gì? Liệu giấc mơ này có ẩn chứa những con số may mắn? Hãy cùng shredadventures.com đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

I. Mơ thấy ngựa là giấc mơ mang điềm báo tốt lành?

Liệu giấc mơ thấy ngựa có phải điềm báo tốt lành
Ngựa là động vật biểu tượng cho sự nhanh nhạy và dẻo dai, chúng vốn là động vật hoang dã nhưng được con người thuần hóa trở thành loại vật gần gũi và gắn bó với cuộc sống con người.
Nhiều người cho rằng chiêm bao thấy ngựa là giấc mơ mang đến sự may mắn bởi thấy ngựa là thấy tài lộc, công danh. Tuy nhiên mỗi giấc mơ sẽ mang đến những điềm báo khác nhau, có thể là điềm báo may mắn nhưng cũng có thể là điềm báo xấu, cụ thể:

1. Nằm mộng thấy ngựa có màu đen

Theo quan niệm xưa, đối với những người làm ăn kinh doanh khi mơ thấy giấc mơ này thì công việc của họ sẽ cực kỳ thuận lợi, hanh thông. Đặc biệt những dự định, tính toán đầu tư sẽ gặp may mắn và trúng một khoản lớn.
Đối với những người không kinh doanh mà nằm mơ thấy giấc mơ này thì cũng mang lại may mắn, tuy nhiên đây cũng là giấc mơ mang điềm báo xấu báo hiệu gia đình bạn sắp có tang.

2. Chiêm bao thấy ngựa trắng

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì đây là một giấc mơ mang tới điềm báo may mắn và giàu sang. Trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả và của cải.
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy một chú ngựa hoang có màu trắng thì đây chính là dấu hiệu cho thấy gia đình bạn sắp chào đón một quý tử trong tương lai và đây cũng chính là quý nhân của gia đình bạn.

3. Ngủ mơ thấy một con ngựa hoang

Bạn là người mạnh mẽ dám đương đầu với mọi thử thách
Vốn dĩ ngựa hoang là loài vật khó thuần hóa và rất ương bướng. Do đó giấc mơ này cho thấy tính cách ẩn giấu bên trong con người bạn. Bạn là một người rất cứng đầu tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng cứng đầu cho rằng mình luôn đúng nhé.

4. Mộng thấy ngựa đá

Ngựa đá là biểu tượng đền trấn giữ đình chùa, chính vì thế khi bạn mơ thấy ngựa đá có lẽ là điềm báo gì đó mà gia tiên muốn gửi gắn tới bạn.
Tuy nhiên, thường những giấc mơ có hình ảnh ngựa đá đều mang tính tâm linh nên không thể khẳng định được đó là giấc mơ mang điềm báo tốt hay xấu.

5. Nằm mộng thấy ngựa vằn

Đây là giấc mơ cho thấy những sự đối lập và xung đột trong chính con người bạn, có thể bạn đang không thực sự hiểu rõ bản thân mình.
Ngoài ra giấc mơ này còn cho thấy bạn đang dành quá nhiều thời gian và công sức vào những vấn đề không mang lại lợi ích gì cho bản thân. Bạn đang không biết cách sử dụng và lên kế hoạch sử dụng thời gian hợp lý. Do đó, đây chính là giấc mơ nhắc nhở bạn cần phải biết cách sử dụng thời gian hợp lý nếu không bạn sẽ rất khó đạt được thành công trong cuộc sống.

6. Chiêm bao thấy ngựa bị đánh đập

Giấc mơ này là một lời cảnh báo có một vài mối nguy hiểm đang rình rập quanh bạn, có thể trước mặt bạn họ vui vẻ nhiệt tình nhưng sau lưng họ là người mưu mô, đố kỵ và ghen ghét bạn. Vì thế bạn nên cẩn thận với một số mối quan hệ xung quanh mình nhé.

7. Nằm ngủ mơ thấy thấy một con ngựa rất to

Khi bạn mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ cuộc sống của bạn đang khá thoải mái và dư giả, tuy nhiên bạn không nên quá chủ quan vì giấc mơ này chính là lời nhắc nhở bạn rằng dù có bao nhiêu mà chi tiêu hoang phí thì mọi thứ đều trở về con số 0.

8. Mộng thấy ngựa có nhiều đầu

Chắc hẳn bạn sẽ hoảng hốt sau khi gặp phải giấc mơ này. Khi mơ thấy ngựa có rất nhiều đầu chứng tỏ bạn đang chịu sự chi phối từ nhiều mặt, nhất là về mặt kinh tế – tài chính. Do đó, nếu mơ thấy giấc mơ này bạn cần phải lấy lại cân bằng trong cuộc sống tránh làm hỏng mọi việc.

9. Mơ thấy đàn ngựa đang chạy

Đường công danh sự nghiệp đang lên như diều gặp gió với giấc mơ này
Nếu trong giấc mơ xuất hiện hình ảnh con ngựa đang chạy thì đây chính là một điềm báo tốt lành. Công việc của bạn trong thời gian sắp tới sẽ lên như diều gặp gió. Công danh sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển. Có thể thời gian này bạn sẽ được tăng lương hoặc thăng chức.

10. Chiêm bao thấy ngựa vàng

Ngủ mê thấy ngựa vàng là giấc mơ cho thấy tình hình tài chính của bạn hiện đang rất rủng rỉnh. Trong công việc sẽ làm đâu thắng đó, tuy nhiên thời gian này bạn cũng nên chú ý tới của cải trong nhà tránh bị kẻ gian lấy cắp.

11. Nằm mơ thấy con ngựa có một sừng

Khi mơ thấy giấc mơ này chứng tỏ thời gian sắp tới sẽ có một vài khó khăn và thử thách xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì sẽ có quý nhân xuất hiện giúp bạn vượt qua những thử thách phía trước.

12. Ngủ mơ thấy một con ngựa đang bị rượt đuổi

Giấc mơ này cho thấy rằng những mục tiêu hay dự định của bạn đặt ra đang khiến cho bạn cảm thấy áp lực và khó khăn. Chính vì thế bạn không nên làm dồn dập những mục tiêu này cùng một lúc mà hay chia nhỏ ra để chinh phục.

II. Chiêm bao thấy ngựa đánh con gì?

Bạn hãy thử ngay vận may của mình nếu mơ thấy con ngựa nhé
Bên cạnh cạnh dự báo và đưa ra những điềm báo thì mơ thấy ngựa còn cho người mơ những con số may mắn, cụ thể:
  • Mộng thấy ngựa đánh ngay cặp số 01, 62
  • Chiêm bao thấy bản thân đang cưỡi ngựa chọn ngay 41
  • Nằm mơ thấy con ngựa đang ăn cỏ đánh ngay cặp số 60, 82
  • Đánh ngay bộ ba may mắn 15, 52, 92 khi bạn mơ thấy xe ngựa
  • Chọn ngay số 77 khi chiêm bao thấy ngựa bay
  • Ngủ mơ thấy đàn ngựa đang phi đánh ngay số 31, 41, 61
  • Mơ thấy bản thân bị ngựa đuổi chọn ngay cặp số may mắn 54, 97
  • Mộng thấy bị ngựa dí đánh ngay 62, 97
  • Chiêm bao thấy ngựa có màu đen chọn ngay cặp số 06, 26
Nằm mơ thấy ngựa trong các tình huống, sự việc khác nhau sẽ mang các ý nghĩa, điềm báo khác nhau có thể mang đến những điều may mắn nhưng cũng có thể lại điềm báo xấu. Hy vọng với những thông tin trên phần nào giúp bạn hiểu hết các ý nghĩa liên quan đến ngựa.